Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân

Fi Concept là thương hiệu thiết kế nội thất. Với slogan: “Chất lượng là niềm tin” – Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn tốt nhất.

1/ Thông tin cá nhân là gì?

Thông tin cá nhân trong Chính sách này là các thông tin cá nhân của khách hàng, bao gồm tên cá nhân hoặc doanh nghiệp, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, mã số thuế, số tài khoản.

2/ Tại sao phải cung cấp thông tin?

Việc cung cấp thông tin cá nhân sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng nhận thông tin và các dịch vụ ưu đãi từ Công Ty. Chúng tôi chỉ tiến hành thu thập thông tin trên website: noithatfi.vn khi có sự đồng ý của bạn.

3/ Về việc sử dụng và cung cấp thông tin

Thông tin cá nhân thu thập sẽ chỉ sử dụng trong nội bộ Công Ty để xử lý các hợp đồng của khách hàng và cung cấp dịch vụ, nhằm mang tới cho khách hàng sự chăm sóc dịch vụ và hậu mãi tốt nhất.

Theo quy định của Công Ty, thông tin cá nhân khách hàng đảm bảo tuyệt đối bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba. Tuy nhiên, khi có yêu cầu cung cấp thông tin bởi Cơ quan Pháp luật, Ban Quản trị sẽ tiến hành cung cấp thông tin của bạn nếu nhận thấy yêu cầu là thỏa đáng.

4/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin các nhân

Công Ty Tnhh Thiết Kế Thi Công Nội Thất Fi Concept

Địa chỉ: 17 Đường 1, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: 0938446845

Email: noithatficoncept@gmail.com

5/ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và sử dụng dữ liệu

Khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa, thay đổi thông tin cá nhân hoặc đăng ký thông tin cá nhân có thể gởi Email thông báo hoặc liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng theo số Hotline: 0938446845

6/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật, mất mát hoặc tiêu hủy, thiệt hại cho thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của khách hàng trên máy chủ an toàn.

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công Ty có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay mục đích thực thi pháp luật. Công Ty cam kết tuân thủ các quy tắc bảo mật thông tin khách hàng và các nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.